Find us on Google+

Khách hàng tiêu biểu

 • Trang trí điểm bán hàng

  A2Z đã có trải nghiệm với rất nhiều khách hàng có thương hiệu nổi tiếng như SGT, GS, BP Castrol, 555, Bayer Việt Nam ...

 • Quà tặng sự kiện, khuyến mãi

  A2Z là đơn vị gia công, cung ứng các mẫu quà tặng khuyến mãi và đặc biệt dùng trong sự kiện ...

 • Chuỗi cửa hàng báo TTGĐ

  Chúng tôi đã tiến hành triển khai loạt cửa hàng báo, xe đẩy báo cho 2 đầu báo lớn ...

 • Sơn TOA Việt Nam

  Được TOA đánh giá rất cao ở khả năng thực hiện cung ứng POSM với chất lượng - tiến độ - số lượng ổn định ...

 • Chuỗi siêu thị Lotte Mart

  Cung ứng POSM cho siêu thị là một thử thách thật sự cho một doanh nghiệp dịch vụ ...

Vật phẩm quảng cáo

P.O.S.M (point of sales material) hay còn gọi là vật phẩm bán hàng hay sản phẩm bán hàng tại các điểm bán hàng trong siêu thị, cửa hàng…để quảng cáo, quảng bá chương trình khuyến mại, nhận diện thương hiệu. Một chương trình khuyến mại tốt ngoài việc đưa ra các dịch vụ khuyến mãi và chăm sóc khách hàng tốt thì việc thiết kế cho các điểm bán hàng sao cho thật chuyên nghiệp và bắt mắt cũng là hành động cần thiết. Điều này không chỉ giúp thu hút nhiều khách hàng đến tham quan mà còn để khuếch trương hình ảnh thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Các vật phẩm POSM thường thấy tại các điểm bán hàng thường là booth bán hàng (quầy bán hàng), quầy kệ phát mẫu, standee, poster, tờ rơi, ly giấy, ly nhựa, tờ rơi, poster, dù quảng cáo… (counter card; wobbler; hanger; stands; lightbox; shelfliner; topper; infokiosk; standee …).
 
Là một Công ty hoạt động lâu năm trong ngành truyền thông, quảng cáo, A2Z đã có được trải nghiệm tuyệt vời ở đẳng cấp rất cao khi phục vụ cho rất nhiều khách hàng mà tiêu biểu là những thương hiệu nổi tiếng như Bayer, 555, BP castrol, TOA, HBV, Pico, Yamaha, SG Tourist, Phong Phú … Đặc biệt, Lotte Mart đã tín nhiệm giao cho A2Z Event cả chuỗi siêu thị trên toàn quốc. Với đặc thù của một thương hiệu bán lẻ quốc tế, Lotte Mart đòi hỏi một dịch vụ tuyệt hảo và liên tục trong một thời gian rất dài, điều đó chứng tỏ đơn vị cung ứng thật sự đạt đến đẳng cấp của một thương hiệu đích thực trong ngành.