Find us on Google+

Hoạt động A2Z Event

Giới thiệu

Quá trình phát triển:
Thành lập vào năm 2004, trải qua các tên gọi Công ty TNHH CÁT, Công ty CP CÁT Sự Kiện và này là Công ty CP CÁT Bình Minh, A2Z Event đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện với hơn 500 sự kiện lớn đã được chúng tôi tổ chức trải dài khắp Việt Nam từ Nam chí Bắc. Kể từ năm 2007, chúng tôi đã đủ năng lực tổ chức những sự kiện lớn tầm quốc gia và quốc tế, và đạt đến những thành công đáng ghi nhận như Festival lúa gạo Việt Nam, Festival trái cây Việt Nam, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, Festival hoa Đà Lạt, Festival Huế, Festival dừa Bến Tre, tư vấn lập kế hoạch cho nhiều Festival khác.
Tại các sự kiện mà A2Z Event tham gia tổ chức sự kiện, chúng tôi đặc biệt được đánh giá cao ở sự thấu đáo công việc gần như hoàn hảo. Với kỹ năng kiểm soát công việc khối lượng lớn rất ấn tượng, với tầm nhìn và năng lực chuyên môn thường xuyên được rèn luyện và nâng cao trong môi trường năng động, A2Z Event luôn tìm ra điều khác biệt, chất liệu quan trọng nhất xây nên thành công của một sự kiện, cả về ý tưởng thực hiện và kế hoạch tổ chức sự kiện mang đẳng cấp chuyên môn rất cao.
 
Tổ chức sự kiện:
Sự kiện nghi lễ:
  • Lễ khởi công, Động thổ 
  • Lễ Khai trương, Khánh thành
  • Lễ Hợp Long, Thông xe cầu, đường
  • Lễ ra mắt, cất nóc, công bố các dự án bất động sản
  • Lễ nghi nhà nước, quốc gia và quốc tế 
Sự kiện marketing:
Phương pháp tiếp cận:
“Thấu đạt hoàn hảo ngay trong tiềm thức”. Đối với một nhà tổ chức như A2Z Event, chúng tôi đặt tính chuyên nghiệp, chú trọng chi tiết thực tiễn công việc làm kim chỉ nam cho công tác tổ chức. Đặc biệt trong lễ nghi, hoàn toàn không có chỗ cho sự cẩu thả, vì thế A2Z Event xem khả năng dự phòng và năng lực kiểm soát rủi ro là một yếu tố khác biệt tạo nên đẳng cấp thương hiệu.
 
Giá trị cốt lõi:
  • Chuyên nghiệp và khắt khe trong quy trình triển khai công việc
  • Tư duy ngược độc đáo để tìm sự độc đáo
  • Thấu hiểu văn hoá Việt, đặc tính địa phương, quan hệ xã hội tốt, A2Z Event chính là người dịch bản sắc văn hoá dân tộc bằng ngôn ngữ thời đại
  • Kiến thức marketing, quản lý bài bản, sâu và rộng.
Mỗi sự kiện được A2Z Event tổ chức thực sự là những câu chuyện về tính chuyên nghiệp rất cao, với văn hoá coi trọng sự phê bình, sự cầu thị và luôn phấn đầu hướng đến sự hoàn hảo.