Find us on Google+

Lễ khởi công dự án The Pegasus Riverside

(04-11-2014 - 05:38 PM) - Lượt xem:2030

Khách hàng đã nói "giao cho A2Z Event thì không phải lo gì hết!".

Ngày 17/09/2014 vừa qua, tại con đường CMT8 ven sông Đồng Nai, UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công ty Toàn Thịnh Phát đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Dự án The Pegasus Riverside, một trong những dự án chỉnh trang đô thị quy mô nhất từ trước đến nay do tỉnh Đồng Nai tiền hành với hy vọng mang lại cho thành phố Biên Hoà một bộ mặt khang trang, hiện đại trong tương lai.
 
Với mặt bằng cực kỳ khó khăn do chủ đầu tư vừa đổ đất, đá, vừa san lấp bờ sông tạo mặt bằng trong điều kiện bão lớn hoành hành ngoài Biển Đông, A2Z Event chủ động bố trí nhân lực và lập kế hoạch dự phòng 1, dự phòng 2 để ứng phó với mọi yếu tố thời tiết để triển khai gấp nhằm kịp thời tổ chức Lễ theo thợi gian chủ đầu tư đã ấn định. Ba ngày mưa và gió bờ sông cực lớn làm nỗi lo không ai nói với ai vẫn hiển hiện trên từng cán bộ nhân viên.
 
Khách hàng đã nói "giao cho CÁT thì không phải lo gì hết!". Đúng vậy, một sự kiện chu toàn và thành công vượt mức mong muốn của chủ đầu tư. Đối với A2Z Event, đó là phần thưởng quý giá nhất, là niềm tin để chúng tôi luôn bồi đắp cho thương hiệu A2Z Event ngày càng mạnh mẽ