Giới thiệu

Văn hoá tổ chức.

Văn hoá, sự khác biệt & tính chuyên nghiệp

Những thành viên mới CAT Event, sẽ rất ngạc nhiên trước lời mở đầu những cuộc họp tổng kết dự án. Luôn là một sự nhắc lại để khẳng định về “văn hoá 2 & 8”. Trong đó, chỉ 2/10 thời lượng cũng như chất lượng nội dung dành cho việc khen ngợi. 8/10 còn lại, đặc biệt dành để đào sâu, tìm nguyên nhân và giải pháp khắc phục những khuyết điểm.

Khác biệt chính là cốt lõi của một sự kiện – event, tuy nhiên sự chuyên nghiệp mới làm nên đẳng cấp của một Công ty tổ chức sự kiện. Cho từng thành viên CAT Event thấm sâu triết lý hướng đến hoàn hảo, lấy khách hàng làm trung tâm, chính là điều mà các sáng lập viên CAT Event đã dày công vun đắp.

Triết lý hoạt động.

Không chỉ có TÀI NĂNG – SÁNG TẠO – KIẾN THỨC – TOẢ SÁNG.
Chúng tôi còn chú trọng SIÊNG NĂNG – CHI TIẾT – THỰC HÀNH – PHÊ BÌNH.

Siêng năng chủ động
Chi tiết khoa học
Thực hành liên tục
Phê bình chân thành

Con đường & tầm nhìn.

CAT Event ngày nay tự tin hướng đến những dự án thách thức hơn,
mang tính định hướng tương lai,
cho sự phát triển ngành sự kiện tại Việt Nam.

Thành lập vào năm 2004, đến nay CAT Event là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ khắp Việt Nam và cả ở nước ngoài.

CAT Event đã tổ chức những sự kiện marketing – branding. Các thương hiệu lớn như Samsung, De Heus, CJ, Nike, Siemen, Biomin, Nissin, Hishamitsu, Vinasoy, Sabeco, 555, Casio G-shock … Các sự kiện khánh tiết tầm cỡ với sự tham gia của Nguyên thủ quốc gia.

Bên cạnh đó, CAT Event cũng là một trong những nhà tổ chức Festival tiên phong tại Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức nhiều sự kiện văn hoá cộng đồng rất lớn, mang tầm quốc tế như: Festival đờn ca tài tử Việt Nam, Festival lúa gạo Việt Nam, Festival trái cây Việt Nam, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, Festival hoa Đà Lạt, Festival Huế, Festival ẩm thực Hàn Quốc, Festival Làng Thái Lan, Festival ẩm thực Asian…

Đồng đội.

Là điều quý giá nhất mà chúng tôi sở hữu.

Khách hàng thân thiết.

Chẳng phải chỉ là những chiếc cup trên bàn làm việc của chúng tôi.
Họ là bạn thân thiết mà chúng tôi đã gặp
trên con đường mình đi.

Tổng Công Ty Phong Phú
SamSung Việt Nam
Cảng Vĩnh Tân
De Heus
Festival Trái Cây Tiền Giang 2010
Tôn Đông Á
Sunwah Pearl
CJ Agri Đồng Nai
Hansae Việt Nam
VISP
TOP